น้ำหนักเบา…แต่แข็งแรงทนทาน ยกของปลอดภัย ยกนิ้วให้ “สลิงอ่อน”

ea457adccaa9e569cff05de9b4f3b04d XL

ea457adccaa9e569cff05de9b4f3b04d XL

น้ำหนักเบา…แต่แข็งแรงทนทาน ยกของปลอดภัย ยกนิ้วให้ “สลิงอ่อน”

สลิงอ่อน หรือที่เรียกกันว่า สลิงโพลีเอสเตอร์ หรือสายพานยก เหมาะสำหรับงานยกสิ่งของทุกชนิด ที่ไม่ต้องการให้เกิดรอยผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์เกรดคุณภาพซึ่งสามารถนำมาใช้งานแทน เชือก สลิงลวด และ โซ่ เพื่อให้สำหรับงานยกและเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมาก

คุณสมบัติเด่นของสลิงอ่อนคือ มีน้ำหนักเบา นุ่ม แข็งแรงทนทาน ค่าการยืดตัวน้อยเคลื่อนย้ายสะดวกเวลาใช้งาน และเก็บรักษาง่ายกว่าอุปกรณ์ยกหิ้วชนิดอื่นๆ ด้วยลักษณะของสลิงอ่อนที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์นี่เอง จึงไม่ทำให้พื้นผิวงานหรือสินค้าที่ยกนั้นชำรุดเสียหาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานใต้น้ำได้โดยไม่เกิดสนิม มีความปลอดภัยสูง และ มั่นใจขณะใช้งานจริง โดยค่าการรับน้ำหนักจะไม่เปลี่ยนแปลง

สลิงอ่อนหรือสลิงโพลีเอสเตอร์นั้นเหมาะกับงานผูกรัดสินค้าขณะยกหรือเคลื่อนย้าย และสำหรับงานที่ไม่ต้องการให้สินค้านั้นๆมีรอยขีดข่วน ใช้งานได้ทั้งกับเครื่องยกและแรงคน เช่น การยกเครื่องบิน งานยกเรือ งานยกกระจก งานวางท่อ หรืองานอื่นๆที่สามารถใช้ทดแทนการใช้ลวดสลิงได้ โดยพิจารณาจากสินค้าที่ยกและความเหมาะสมของค่าน้ำหนัก

บริษัท ไทยมุ้ย เป็นทั้งผู้จัดจำหน่ายสลิงคุณภาพทุกรูปแบบจากแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และเป็นผู้ผลิตสลิงอ่อนที่ได้รับมาตรฐาน เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับงานยกหิ้วทุกชนิดอีกด้วยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น