ซื้อ สลิง ทั้งที ต้องมีสิ่งเหล่านี้

สลิง

จะมั่นใจได้อย่างไร ว่าลวด สลิง ที่คุณกำลังมองหา เป็นของมีคุณภาพ ราคาเป็นธรรม และมีสิ่งอื่นๆที่คุณสมควรได้รับเมื่อซื้อลวดสลิง

บริษัทไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการจัดหาและจำหน่ายลวดสลิงคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศไทย ซึ่งมีประสบการณ์ด้านลวดสลิงและอุปกรณ์ยกหิ้วกว่าหลายสิบปี จะฝากให้ทุกท่านได้เช็คข้อควรทราบต่างๆ เพราะหากมองด้วยตาเปล่า เราอาจแยกแยะเรื่องคุณภาพของลวดสลิงไม่ได้ โดยลวดสลิงที่ได้รับมาตรฐาน บริษัทผู้ผลิตมีความน่าเชื่อถือ สามารถเช็คดูได้ง่าย ตามนี้ครับ

 

1 มีเอกสาร Certifications : เป็นการรับรองคุณภาพสินค้าว่าเป็น “ของแท้ ไม่ยัดไส้” โดยในเอกสารจะต้องระบุเลขลอตและข้อมูลอื่นๆที่ตรงกับสินค้าอย่างชัดเจน แล้วยังสามารถนำเลขในเอกสาร Certifications มาตรวจสอบกับไทยมุ้ย หรือบริษัทผู้ผลิตได้อีกด้วยครับ

 

2 บริษัทน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ : สินค้าที่มีคุณภาพ คู่กับบริษัทที่น่าเชื่อถือ และโปร่งใสสูง สามารถตรวจสอบได้ ฉะนั้นเวลาจะตัดสินใจซื้อลวดสลิง ปัจจัยเรื่องราคาจึงไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง

 

3 มีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ : ลวดสลิงมีหลากหลายประเภท หลากหลายการใช้งาน จึงควรมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

 

4 บริการดูแลหลังการขาย : ลวดสลิงที่ซื้อหากมีปัญหาที่ไม่คาดคิด บริษัทผู้จำหน่ายจะต้องเข้ามาดูแลอย่างถูกต้องตามวิธีการที่เหมาะสม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น