3 สุดยอด ลวดสลิง แบรนด์ดังจากยุโรป

wire rope

3 สุดยอด ลวดสลิง แบรนด์ดังจากยุโรป

หากเอ่ยถึงลวดสลิงที่มีความแข็งแกร่งและมีคุณภาพสูง ลวดสลิงจากทวีปยุโรปถือเป็นลวดสลิงที่อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วโลกให้การยอมรับและไว้วางใจ ไทยมุ้ยจึงขอนำเสนอ 3 สุดยอดลวดสลิงแบรนด์ดังจากยุโรปที่คุณไม่ควรพลาดมาฝากกัน

bridon_wire rope

ไบรดอน (Bridon)

ลวดสลิงชั้นนำคุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษ เป็นแบรนด์ลวดสลิงที่โด่งดังและได้รับการยอมรับในด้านการผลิตลวดสลิงที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน มายาวนานกว่า 100 ปี  มักได้รับความนิยมในกลุ่มอุตสาหกรรมหนัก หรืออุตสาหกรรมที่ต้องการความปลอดภัยสูง เช่น อุตสาหกรรมเหมืองแร่ เคเบิลคาร์ อุตสหกรรมขุดเจาะน้ำมัน การก่อสร้าง สะพานแขวน งานยกสำหรับเครน งานท่าเรือ เป็นต้น

 

casar_wire rope

คาซ่า (Casar)

ลวดสลิงคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนีที่เป็นที่นิยมไม่แพ้ลวดสลิงจากอังกฤษ เนื่องจากมีชื่อเสียงในด้านการผลิตลวดสลิงคุณภาพ โดดเด่นในเรื่องความแข็งแรง ทนทาน โดนเน้นผลิตลวดสลิงสำหรับงานเหมือง และงานยกในหลากหลายรูปแบบ

teufelberger_wire rope

ทอยเฟลแบร์เกอร์ (Teufelberger)

ลวดสลิงจากประเทศออสเตรีย ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ทำให้ลวดสลิงมีความแข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยทอยเฟลแบร์เกอร์เน้นลวดสลิงสำหรับงานยก และงานขนส่งต่างๆ  งานเกี่ยวกับป่าไม้ และใช้ในกีฬาเรือใบ เป็นต้น

และทั้งหมดนี้คือ 3 สุดยอดลวดสลิงแบรนด์ดังคุณภาพดีจากยุโรปที่เราอยากแนะนำให้คุณรู้จัก หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไทยมุ้ย เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายลวดสลิงทั้ง 3 แบรนด์อย่างเป็นทางการ รับประกันคุณภาพสินค้าของแท้ 100% เพราะเราคัดสรรลวดสลิงคุณภาพดีมาเพื่อคุณ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.