รู้จัก “ไทยมุ้ย”

ผู้นำธุรกิจลวดสลิงและอุปกรณ์ยกหิ้วคุณภาพสูง

คุณเคยได้ยินชื่อ “ไทยมุ้ย” ไหม หลายคนที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมก่อสร้าง นิคมอุตสาหกรรม หรือท่าเรืออาจคุ้นเคยกับชื่อนี้ดี แต่หลายคนก็อาจไม่คุ้นหูเท่าไรนัก แล้วไทยมุ้ยคือใคร ทำอะไรบ้าง แล้วเมื่อพูดถึงเรื่องลวดสลิง ทำไมต้องเป็นไทยมุ้ย
มาทำความรู้จักเราในแบบฉบับย่อกันนะครับ..

เรา คือ ใคร?
เราคือ บริษัท ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2541
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายลวดสลิงและอุปกรณ์ยกหิ้วที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยมีใบรับรองสินค้า (Mill Certificate) จากผู้ผลิต เช่น ไบรดอน (Bridon), คิสไวร์ (Kiswire), อูช่า (Usha) และครอสบี้ (Crosby) เป็นต้น รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามที่ต้องการแน่นอน 100%

บริการของเรา
นอกจากจำหน่ายลวดสลิงและอุปกรณ์ยกหิ้วคุณภาพสูงแล้ว เรายังมีบริการหลังการขายที่ครบวงจร โดยเน้นเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยเป็นสำคัญ มีบริการเปลี่ยนลวดสลิง
บริการอัดปลอกลวดสลิงตามความต้องการของลูกค้า
บริการทดสอบความสามารถในการรับแรงดึง (Load Test Certificate)
บริการตรวจสอบลวดสลิงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
บริการอบรมและให้คำแนะนำด้านการติดตั้ง การใช้งาน และการซ่อมแซม
อีกทั้งยังมีบริการลูกค้าสายด่วน 24 ชั่วโมง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

มาตรฐานของเรา
ไทยมุ้ยได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 หรือระบบบริหารงานคุณภาพ ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่สะท้อนความเป็นเลิศด้านงานคุณภาพและความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงาน ภายในองค์กร มีการใช้ระบบ SAP (System Application Products) เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการภายในของบริษัท และระบบ Barcode และ QR CODE เพื่อการจัดการข้อมูลสินค้าคงเหลือได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว

ความภูมิใจและเป้าหมายของเรา
ไทยมุ้ยเข้าสู่การเป็น บริษัทมหาชนจำกัด เมื่อปี พ.ศ. 2560 โดยมีทุนจดทะเบียนล่าสุด 170 ล้านบาท มีการออกหุ้นสามัญเพื่อให้ประชาชนได้เข้ามาลงทุน โดยเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (Market for Alternative Investment – MAI) ในหมวดธุรกิจบริการ ใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า “THMUI” โดยเรามีเป้าหมายในการยกระดับมาตรฐานลวดสลิงไทย ให้มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งาน และพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านธุรกิจลวดสลิงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

และนี่คือ “ไทยมุ้ย” ผู้นำธุรกิจลวดสลิงและอุปกรณ์ยกหิ้วคุณภาพสูง เรามุ่งมั่น ทุ่มเท และใส่ใจในคุณภาพสินค้าและการให้บริการอย่างดีที่สุด เพื่อความพอใจสูงสุดของคุณ

#ไทยมุ้ย
#ทุกสิ่งคือมาตรฐาน
#ทุกอย่างคือความมั่นใจ
#ลวดสลิงไว้ใจไทยมุ้ย
#ลวดสลิง