ลวดสลิง Casar แข็งแกร่งทนทาน หนักแค่ไหนก็เอาอยู่

casar

ลวดสลิง Casar แข็งแกร่งทนทาน หนักแค่ไหนก็เอาอยู่

casar logo big

คาซ่า (Casar) แบรนด์ลวดสลิงมาตรฐานสูงสัญชาติเยอรมัน   เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตลวดสลิงคุณภาพสูงมาเป็นเวลากว่า70 ปี โดยก่อตั้งในปี พ.ศ. 2491 และอยู่ในเครือ WireCo    โดย Casar เป็นผู้ริเริ่มในการการสร้างมาตรฐานเชือกลวดพิเศษเส้นใย8เส้น ในปี พ.ศ.2492 ซึ่งในขณะนั้นมาตรฐานเชือกลวดเส้นใย6 เส้นถือเป็นมาตรฐานในการผลิต ส่งผลให้เชือกลวดพิเศษเส้นใย 8เส้นนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนาน มานานกว่าหลายทศวรรษที่ผ่านมาและได้มีการพัฒนาการผลิตลวดสลิงเพื่อให้มีคุณภาพสูงออกสู่ตลาดลวดสลิงอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ลวดสลิง Casar มีจุดเด่น ในเรื่องความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีความปลอดภัยสูงมาก ผลิตจากเส้นใยคุณภาพสูง เหมาะกับงานขนส่งทางลิฟท์ในอาคารสูง งานอุตสาหกรรมหนัก งานเดินเรือและการขนส่งสินค้า งานเหมืองใต้ดิน และงานยกสำหรับเครนในหลากหลายรูปแบบ เป็นต้น

Casar มีเครือข่ายในการจำหน่ายสินค้าลวดสลิงคุณภาพสูงนี้ในกว่า40ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และช่วยออกแบบการใช้ลวดสลิงให้เหมาะสมกับงานของลูกค้า และมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยในประเทศไทย บริษัท ไทยมุ้ย  คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายลวดสลิง Casar ลวดสลิงคุณภาพสูง จากประเทศเยอรมนี อย่างเป็นทางการ รับประกันสินค้าแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิตถึงมือคุณ มั่นใจได้ในคุณภาพ สามารถตรวจสอบ  Certificationsได้ทันที

ลวดสลิง Casarลวดสลิงคุณภาพสูง แข็งแกร่ง ทนทาน หนึ่งในแบรนด์ลวดสลิงที่คุณไว้วางใจ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับไทยมุ้ย ได้ที่

Tel. 02 235 2940-9

เราพร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้คุณเพื่อให้คุณใช้งานลวดสลิงได้อย่างเหมาะสม มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น