ลวดสลิง ที่ไหนๆก็เหมือนกัน…จริงหรือ?

ลวด สลิง

ลวดสลิง ที่ไหนๆก็เหมือนกัน…จริงหรือ?

 

ลวดสลิง คืออุปกรณ์สำคัญสำหรับการยก ดึง ขึง หรือ ลาก บ่อยครั้งที่มักจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับกับอุบัติเหตุจากลวดสลิงที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือ ลวดสลิงขาด จึงทำให้เกิดความสูญเสียแก่ทรัพย์สินและอันตรายถึงชีวิตของผู้ใช้งาน

ลวดสลิง ที่มีในตลาดตอนนี้มีแหล่งการผลิตที่หลากหลาย รวมถึงประเภทการใช้งานที่แยกย่อยมากมาย เทคโนโลยีและนวัตกรรมของลวดสลิงแต่ละแบรนด์จึงมีความแตกต่างกัน ทั้งนี้รวมถึงคุณภาพและการรับรองมาตรฐานด้วยครับ เช่น ลวดสลิงจาก Bridon ที่มีเทคโนโลยีการผลิตของตนเอง ถูกวิเคราะห์และคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญที่คำนึงถึงการใช้งานอย่างถี่ถ้วน อายุการใช้งานจึงเยอะกว่า และมีความปลอดภัยสูงกว่าลวดสลิงที่ไม่มีการตีตรา ไม่มีใบรับประกันคุณภาพ

บริษัท ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้า จัดหาและจัดจำหน่าย ลวดสลิง อุปกรณ์ยกหิ้วทุกชนิดสำหรับอุตสาหกรรมไทย เราให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพสินค้าและบริการด้วยใจ จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจากไทยมุ้ย เป็นของแท้  100% ไม่มีการยัดไส้ปลอมปน พร้อมยังมีเอกสารรับรองทั้งจากผู้ผลิตต่างประเทศ และจากไทยมุ้ยเพื่อความสบายใจของลูกค้า หากเกิดเหตุใดๆก็ตาม สามารถติดต่อหรือแจ้งเราได้ทันทีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.