ห่วง โอเมก้า สำหรับลากรถ ตัวช่วยยามฉุกเฉิน

ห่วง โอเมก้า

ห่วง โอเมก้า สำหรับลากรถ ตัวช่วยยามฉุกเฉิน

 

สเก็น คือ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการช่วยยก การลากจูง ใช้กับรถเครน มีรูปร่างเป็นตัว U และมีตัวล็อคหรือที่เรียกกันว่า ปิ้น เสียบอยู่ด้านล่าง สเก็นนั้นจะถูกนำไปใช้กับงานที่ต้องใช้การขึง ยก หรือนำไปใช้กับสมอเรือ สเก็น มีชื่อเรียกหลากหลายและมีหลายรูปทรง แต่ส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันมักจะเป็นรูปตัวยู หรือเป็นรูปทรงโอเมก้า สเก็นโอเมก้า หรือห่วงโอเมก้า ก็เรียก

สเก็นหรือห่วงโอเมก้า มีลักษณะเป็นรูปทรงโอเมก้า เป็นสเก็นที่ใช้รับน้ำหนักได้หลายทิศทาง เหมาะสำหรับการใช้กับ เครน การลาก หรือใช้ยกของหลายอย่างในเวลาเดียวกัน โดยมักจะใช้ในงานก่อสร้างอาคารสูงๆ เพื่อที่จะยกเหล็กขึ้นไปยังชั้นบน การใช้สเก็นหรือห่วงโอเมก้าหลักๆ ได้แก่ การใช้งานกับเครนก่อสร้าง การใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม การใช้ดึงรถบรรทุก

ห่วงโอเมก้า หรือ สเก็นโอเมก้าที่ใช้เป็นอุปกรณ์ช่วยยกแทบทุกอตสาหกรรม และในปัจจุบันยังนิยมนำมาใช้ติดตั้งท้ายรถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกยามฉุกเฉิน เช่น

  • การลากรถเมื่อรถมีปัญหาต่างๆ
  • สำหรับลากหรือขนของหนัก
  • สำหรับพ่วงต่อกับอุปกรณ์อื่นๆที่ต้องการและกลายเป็นกระแสแฟชั่นในวงการคนรักรถที่มักติดตั้งห่วงโอเมก้าสีสันสดใส ที่สำคัญคือ การเลือกสเห็นและห่วงโอเมก้า ติดตั้งกับรถที่คุณรักทั้งที เลือกของมีคุณภาพนะครับ ไทยมุ้ย พร้อมบริการจัดหาสินค้าคุณภาพสูง สำหรับธุรกิจของคุณครับ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.